Ve sinh cong nghiep
Ve sinh cong nghiep
Chào mừng bạn đến với chúng tôi.

gioi thieu ve Blue Building Viet Nam Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với chúng tôi.

tập thể cán bộ công nhân viên - Blue building Việt Nam
Thưa quý khách hàng!

Công ty Blue Building Việt Nam
gửi lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn sau sắc vì sự quan tâm của Quý khách hàng đến dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua.

Công ty BLUE BUILDING VIỆT NAM là một trong những Công ty chuyên nghiệp ở Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực làm sạch, Vệ sinh công nghiệp. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ Tổng vệ sinh sau xây dựng, làm sạch nhà riêng, văn phòng, giặt thảm, ghế và làm sạch các loại thiết bị văn phòng, phủ bóng các loại sàn như đá, gỗ… làm sạch và bảo dưỡng kính định kỳ, lăn sơn chống thấm..., cung cấp các loại hoá chẩt, máy móc và thiết bị làm sạch vệ sinh công nghiệp.

Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm đã từng triển khai các dự án lớn như toà tháp Bộ Công An, Bộ Tài Nguyên và Môi trường, Học viện cảnh sát....(xem thêm)

Lế khởi công: Dự án đầu tư xây dựng học viện chính sách và phát triển
Hình ảnh dự án đầu tư xây dựng Học viện chính sách và phát triển gói thầu thi công hạng mục cây xanh, cảnh quan sân vườn năm 2022

Trong năm 2014, Công ty chúng tôi vinh dự được công nhận và được trao cúp là THƯƠNG HIỆU UY TÍN NỔI TIẾNG ĐƯỢC TIN DÙNG, đó là một thành tích xứng đáng cho bao sự nỗ lực không ngừng nghỉ của CBNV công ty chúng tôi và là minh chứng cho chất lượng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Công ty có một đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và sáng tạo. Được đào tạo theo chuẩn quốc tế về làm sạch, đúng quy trình, đúng thao tác. Tạo ra một cảm giác thoải mái và yên tâm khi sống và làm việc tại toà nhà được làm sạch hàng ngày. chúng tôi cam kết cung cấp và đáp ứng đư­ợc nhu cầu đa dạng của khách hàng với chất lượng cao nhất.

Với việc đầu tư­ hàng loạt hóa chất, thiết bị máy móc hiện đại và chuyên dụng cùng với quan điểm luôn lắng nghe khách hàng để hoàn thiện mình. Blue Building đang hướng tới trở thành một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực làm sạch với mong muốn được đem đến cho mọi người một cuộc sống và môi trư­ờng thoải mái hơn.
Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và sáng tạo. Được đào tạo theo chuẩn quốc tế về làm sạch, đúng quy trình, đúng thao tác, cũng như máy móc và các trang thiết bị hiện đại nhất, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN BLUE BUILDING VIỆT NAM
(Vietnam Blue Building Development Services Corporation)

Trụ sở chính: Kim Nỗ - Đông Anh - Hà Nội. Tel/Fax: (0439) 52.26.98/(0439).52.26.98
VPGD: Số 100 Phố Hồng Đô, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam. Tel/Fax: (0437) 68.39.39/(0437) 95.94.95
Email: bluebuilding.bb@gmail.com/info@bluebuilding.com.vn
Website: www.bluebuilding.com.vn

Tổng giám đốc:
 Nguyễn Văn Cường

Giấy Phép Kinh Doanh: 0104152374
Ngày cấp: 08/09/2009

Tài Khoản số: 000464479999
Ngân hàng: Ngân hàng Bưu Điện Liên Việt

Lĩnh vực hoạt động: Vệ sinh công nghiệp
Nhân sự: 500

Hồ sơ năng lực công ty: xem tại đây

Google+ > Google > Yahoo > Bing> Validate GEO-TAGs Designed by Sharing Media