Ve sinh cong nghiep
Ve sinh cong nghiep
Đại hội CLB doanh nhân huyện Lục Nam, Lục Ngạn tại Hà Nội

ban tin blue building viet nam Tin tức

Đại hội CLB doanh nhân huyện Lục Nam, Lục Ngạn tại Hà Nội

(BGĐT)-Ngày 15-9, tại Hà Nội diễn ra đại hội CLB doanh nhân huyện Lục Nam, Lục Ngạn lần thứ nhất. Đồng chí Trần Sỹ Thanh - Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bắc Giang đã đến dự.
Bí thư Tỉnh ủy Trần Sỹ Thanh tặng hoa chúc mừng đại hội.

Trong xu thế hội nhập kinh tế quốc tế và cạnh tranh ngày càng gay gắt, đặc biệt, trong thời kỳ nền kinh tế đang gặp nhiều khó khăn thì việc động viên khuyến khích, tạo điều kiện để các doanh nhân đứng vững, phát triển doanh nghiệp của mình vượt qua khủng hoảng là hết sức cần thiết. Ý thức được điều đó, các doanh nhân là những người con của quê hương Lục Nam, Lục Ngạn đang sinh sống làm việc tại Hà Nội đã có những liên kết để tạo ra hiệu quả trong sản xuất kinh doanh. Đa số họ còn trẻ, kinh doanh trên nhiều lĩnh vực, trong số đó rất nhiều người làm ăn thành đạt, trở thành lãnh đạo một số doanh nghiệp lớn. Đặc biệt, dù xa quê nhưng họ luôn có nhiều hoạt động đóng góp xây dựng quê hương.

Phát biểu tại đại hội, Bí thư Tỉnh ủy Trần Sỹ Thanh ghi nhận những đóng góp hướng về quê hương của các doanh nhân trong những năm qua, đồng thời mong muốn cộng đồng doanh nhân người Bắc Giang nói chung và CLB doanh nhân Lục Nam, Lục Ngạn nói riêng tại Hà Nội ngày càng phát triển, trở thành những điển hình được cả xã hội tôn vinh. Các doanh nhân, những người con Bắc Giang tiếp tục gắn bó, đoàn kết, tạo điều kiện giúp đỡ nhau cùng phát triển, có nhiều hoạt động hơn nữa hướng về quê hương. Đồng chí khẳng định, tỉnh sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các doanh nhân về đầu tư, góp phần vào việc phát triển KT-XH của địa phương.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành CLB gồm 16 doanh nhân và tặng quỹ khuyến học cho hai huyện Lục Nam và Lục Ngạn, mỗi huyện 10 triệu đồng.

(Báo điện tử Tỉnh Bắc Giang:http://www.baobacgiang.com.vn)

Lượt xem: 2640

Khi cần tư vấn hay yêu cầu thực hiện dịch vụ, quý khách có thể sử dụng form dưới đây để gửi thông tin cho chúng tôi.
 
Share |
Bạn thấy nội dụng bài viết này có hữu ích không? click vào +1  
Google+ > Google > Yahoo > Bing> Validate GEO-TAGs Designed by Sharing Media